Kaim Life JP Randhawa

Kaim Life Jp Randhawa

सोंग – कैम लाइफ
सिंगर – जेपी रंधावा
रैप / लिरिक्स – करण औजला
म्यूजिक – दीप जांदू
लेबल – रेहान रिकॉर्ड्स

Kaim Life JP Randhawa

Kaim Life JP Randhawa – Karan Aujla – Deep Jandu

जेपी रंधावा, दीप जंदु
रेहान रिकार्ड्स

आ गया नि ओही
ओह वैलियाँ दे पीरां यारियां च वीरा
घर तो वि ठीक आ दिल तो अमीर आ

राइफ़लाने कालियाँ पुट्टा वंगु पालियाँ
गड्डियां च रांझे मारदी आ हीरा
गैंग नाल लेट वैरी हैंग करिये
हेटर’आ नु दींदी किथे रहम लाइफ है

ओह हैबिट’आ ने गुड पूरी कैम लाइफ है
किथों पीछे लैके आ गयी दम लाइफ है
यारा दिया यारियां तो वेलना मिले

जट्टियाँ लई दींदी किथों टाइम लाइफ ऐ
हैबिट’आ ने गुड पूरी कैम लाइफ है
हैबिट’आ ने गुड पूरी कैम लाइफ है

ओह दिल दित्ता दे चित्ते पर लग्गेया काला
ओह औजला तेरा यार ऐ जिहदा पिंड घराला

नाल ही रेह्न्दे ने जेहड़े मुड़ तो ने नाल नई
यारी विच जट्ट खेड़ दे ना चाल नई

हो नद्दियां दी यारा नाल कलदी ना धार नि
बिंगा वि ना होन दिंदे यार मेरा भाल नि
लोक भावें ने एंटी साड्डे वि नाला
वैरी सारे मचदे हुँदा बुरा हालां

हो पॉकेट आ ने फुल देख
कैश ढुल्ल ढुल्ल जे
चलदा यारां दा बिबा साइन ऐ
गल आजकल दी पार्टी ऐ चलदी

कदे कदे रम कदे वाइन ऐ
लोक्का दियाँ सहेलियां च हुंदी ज़िंदगी
मित्रां दी मित्रां दी फैम लाइफ ऐ

ओह हैबिट’आ ने गुड पूरी कैम लाइफ है
किथों पीछे लैके आ गयी दम लाइफ है
यारा दिया यारियां तो वेलना मिले

जट्टियाँ लई दींदी किथों टाइम लाइफ ऐ
हैबिट’आ ने गुड पूरी कैम लाइफ है
हैबिट’आ ने गुड पूरी कैम लाइफ है

Kaim Life JP Randhawa – Karan Aujla – Deep Jandu

लोक भावें ने एंटी साड्डे वि नाला
वैरी सारे मचदे हुँदा बुरा हालां

ओह शहर मेरा कैली कूड़े
जेपी वज्जे वैली कूड़े
आके देख जट्टां दी चढ़ाई ऐ
पुछदे ना कदे सी सैड दे वि बड़े सी
आजकल कहन्दे भाई-भाई ऐ

हो बाबे दी आ महर मनी औंदी रह्न्दी ऐ
लोकां नु ऐ लगदा स्पैम लाइफ ऐ

ओह हैबिट’आ ने गुड पूरी कैम लाइफ है
किथों पीछे लैके आ गयी दम लाइफ है
यारा दिया यारियां तो वेलना मिले

जट्टियाँ लई दींदी किथों टाइम लाइफ ऐ
हैबिट’आ ने गुड पूरी कैम लाइफ है
हैबिट’आ ने गुड पूरी कैम लाइफ है

दीप जांदु, जेपी रंधावा
गीतां दी मशीन आ
आ गया नि ओही बिल्लो टाइम

Karan Aujla – Deep Jandu

Jp Randhawa, Deep Jandu
Rehaan Records
Aa Gaya Ni Ohi
Oh Vailiyan De Peeran Yariyan Ch Veeran
Ghar To Vi Theek Aan Dil To Ameer Aan

Rifalan Ne Kaaliyan Putta Wangu Paaliyan
Gaddiyan Ch Ranjhe Mardi Aan Heeran

Gang Naal Late Vairi Hang Kariye
Hater’an Nu Dindi Kithe Reham Life Hai

Oh Habit’an Ne Good Poori Kaim Life Hai
Kitho Piche Laike Aa Gayi Damn Life Hai
Yaran Diyan Yariyan Ton Velna Mile

Jattiyan Layi Dindi Kithon Time Life Ae
Habit’an Ne Good Poori Kaim Life Hai
Habit’an Ne Good Poori Kaim Life Hai

Oh Dil Dittan De Chitte Par Laggeya Kaala
Oh Aujla Tera Yaar Ae Jihda Pind Gharala

Naal Hi Rehnde Ne Jehde Mudd Ton Ne Naal Ni
Yaari Wich Jatt Khed De Na Chaal Ni

Ho Naddiyan Di Yara Naal Kaldi Na Dhaar Ni
Binga Vi Na Hon Dinde Yaar Mera Bhaal Ni

Kaim Life JP Randhawa – Karan Aujla – Deep Jandu

Lok Bhavein Ne Anti Sadde Vi Nala
Vairi Saare Machde Hunda Bura Halan

Ho Pocket Aan Ne Full Dekh
Cash Dull Dull Je
Chalda Yaaran Da Biba Sign Ae
Gal Ajkal Di Party Ae Chaldi

Kade Kade Rum Kade Wine Ae
Lokkan Diyan Saheliyan Ch Hundi Zindgi
Mitran Di Mitran Di Faim Life Ae

Oh Habit’an Ne Good Poori Kaim Life Hai
Kitho Piche Laike Aa Gayi Damn Life Hai
Yaran Diyan Yariyan Ton Velna Mile

Jattiyan Layi Dindi Kithon Time Life Ae
Habit’an Ne Good Poori Kaim Life Hai
Habit’an Ne Good Poori Kaim Life Hai

Lok Bhavein Ne Anti Sadde Vi Nala
Vairi Saare Machde Hunda Bura Hala

Oh Shehar Mera Cally Kude
Jp Vajje Vaili Kude
Aake Dekh Jattan Di Chadhai Ae
Puchhde Na Kade Si Sad De Vi Bade Si
Ajkal Kehnde Bhai-Bhai Ae

Ho Baabe Di Aa Mehar Money Aundi Rehndi Ae
Lokan Nu Ae Lagda Spam Life Ae

Oh Habit’an Ne Good Poori Kaim Life Hai
Kitho Piche Laike Aa Gayi Damn Life Hai
Yaran Diyan Yariyan Ton Velna Mile

Jattiyan Layi Dindi Kithon Time Life Ae
Habit’an Ne Good Poori Kaim Life Hai
Habit’an Ne Good Poori Kaim Life Hai

Deep Jandu, Jp Randhawa
Geetan Di Machine Aa
Aa Gaya Ni Ohi Billo Time

my moon amrit maan

Kaim Life JP Randhawa – Karan Aujla – Deep Jandu

Song – Kaim Life
Singer – JP Randhawa
Rap/Lyrics – Karan Aujla
Music – Deep Jandu
Label – Rehaan Records