Rabb Wangu Jass Manak

Rabb Wangu

Rabb Wangu Jass Manak

Rabb Wangu Jass Manak

Song – Rab Wangu
Singer – Jass Manak
Music – Sharry Nexus
Lyrics – Jass Manak
Label – Geet Mp3

Haan.. haan…

Channa ve gal sun meri
Ve main ta ho gayi teri
Tainu rabb manneyaa
Ve tu ae dil vich mere
Zindagi naam ae tere
Tainu sabb maneya

Ho mere dil vich hai jo bhi
O gal sun lai ajj ho vi
Tainu hunn jo main kehna

Ve tainu pata hi nai
Ke tu ki a mere layi
Main ta rab wangu naam tera laina

Ve tainu pata hi nai
Ke tu ki ae mere layi
Main ta rabbwangu naam tera laina

Haan… haan..

Mera sab kujh tera hoya
Tera sab kujh mera ve
Ajj ton lai main teri hoyi
Tu ae ajj to mera ve

Mera sab kujh tera hoya
Tera sab kujh mera ve
Ajj ton lai main teri hoyi
Tu ae ajj to mera ve

Ho zindagi da sukh dukh jo bhi
Ho mere naam karva ho vi
Main ta tere naal sehna…

Ve tainu pata hi nai
Ke tu ki a mere layi
Main ta rabbwangu naam tera laina

Ve tainu pata hi nai
Ke tu ki a mere layi
Main ta rab wangu naam tera laina

Haan… haan… haan

Rab Wangu Jass Manak

सोंग – रब्ब वांगु
सिंगर – जस्स मयंक
म्यूजिक – शर्री नेक्सस
लिरिक्स – जस्स मयंक
लेबल – गीत म्प3

हाँ..हाँ

चन्ना वे गल सुन मेरी
वे मैं ता हो गयी तेरी
तैनू रब्ब मन्नेया
वे तू ऐ दिल विच मेरे
जिंदगी नाम ऐ तेरे
तैनू सब मानेय

हो मेरे दिल विच है जो भी
ओ गल सुन ले अज्ज हो वी
तैनू हुन्न जो मैं कहना

वे तैनू पता ही है
के तू की अ मेरे लई
मैं ता रब्ब वांगु नाम तेरा लेना

वे तैनू पता ही है
के तू की अ मेरे लई
मैं ता रब्ब वांगु नाम तेरा लेना

हाँ..हाँ

मेरा सब कुझ तेरा होया
तेरा सब कुझ मेरा वे
अज्ज तों लई मैं तेरी होई
तू ऐ अज्ज तो मेरा वे

मेरा सब कुझ तेरा होया
तेरा सब कुझ मेरा वे
अज्ज तों लई मैं तेरी होई
तू ऐ अज्ज तो मेरा वे

हो जिंदगी दा सुख दुःख जो भी
हो मेरे नाम करवा हो वि
मैं ता तेरे नाल सहना

वे तैनू पता ही नै
के तू की ए मेरे लई
मैं ता रब्ब वांगु नाम तेरा लेना

मेरा सब कुझ तेरा होया
तेरा सब कुझ मेरा वे
अज्ज तों लई मैं तेरी होई
तू ऐ अज्ज तो मेरा वे

हाँ…हाँ…हाँ..

jeena ta pena