Saza

Saza Munda Hi Chahida Kamal Khan

Saza Album – Munda Hi Chahida Kamal Khan New Sad Song mp3 Free Download

Saza

As reported earlier, another song from the soundtrack of ‘Munda Hi Chahida’ is out. Titled ‘Saza’, the song is a sad melody cronned by Kamal Khan.
Along with Kamal Khan’s vocals, the song has lyrics by Harinder Kaur and Gurcharan Singh gave music to it. This is the first sad song of the movie and is sure to tug at the heartstrings.

Releasing on July 12, ‘Munda Hi Chahida’ has been directed by Santosh Subhash Thite and Deepak Thaper. Further, Neeru Bajwa, Ankit Vijan, Navdeep Narula, Gurjit Singh and Santosh Subhash Thite have produced this Harish Verma and Rubina Bajwa starrer.

जैसा कि पहले बताया गया था, Hi मुंडा हाय चहिदा ’के साउंडट्रैक का एक और गीत बाहर है। ‘साजा’ शीर्षक से, गीत कमाल खान द्वारा गाया गया एक उदास राग है।
कमाल खान के गायन के साथ, इस गीत के बोल हरिंदर कौर हैं और गुरुचरण सिंह ने इसे संगीत दिया। यह फिल्म का पहला दुःखद गीत है और दिल की धड़कनों पर टिक गया है।

12 जुलाई को रिलीज़, ‘मुंडा हाय छेदा’ का निर्देशन संतोष सुभाष थोते और दीपक थापर ने किया है। इसके अलावा, नीरू बाजवा, अंकित विजान, नवदीप नरूला, गुरजीत सिंह और संतोष सुभाष थाइट ने इस हरीश वर्मा और रुबीना बाजवा स्टारर का निर्माण किया है।

Saza Album – Munda Hi Chahida Kamal Khan New Sad Song mp3 Free Download

song – Saza
Singer – Kamal Khan
Album – Munda Hi Chahida
Lyrics – Harinder Kaur
Music – Gurcharan Singh
Label – Jass Record

Sukh da koi saah nahi aunda
Saahvein koi raah nahi aunda
Beda jo banne laa de
Koi nazar mila nahi aunda

Ohnu deke peedan dukh taqdeeran
Rabba kari na daga

Mereya gunaahan di mainu de saza
Merey gunaahan di mainu de saza

Mereya gunaahan di mainu de saza
Merey gunaahan di mainu de saza

Haan.. raahe dubb challeya haan
Rabba paar karin tu
Jadon kalla ho gaya haan
Aake naal khadi tu

Tere ghar baajon koi
Tere dar baajon koi
Jhalle na jagah

Mereye gunaahan di mainu de saza
Mereya gunaahan di tu mainu de saza

Sukh da koi saah nahi aunda
Saahvein koi raah nahi aunda

Saza Album – Munda Hi Chahida Kamal Khan New Sad Song mp3 Free Download

सोंग – सजा
सिंगर – कमल खान
एल्बम – मुंडा ही चाहिदा
लिरिक्स – हरिंदर कौर
म्यूजिक – गुरुचरण सिंह
लेबल – जस्स रिकॉर्ड

सुख दा कोई साह नहीं औन्दा
साहवें कोई राह नहीं औन्दा
बेडा जो बन्ने ला दे
कोई नजर मिला नहीं औन्दा

ओहाणु देके पीडन दुःख तकदीरअं
रब्बा करी ना देगा

मेरेया गुनाहां दी मेनू दे सजा
मेरेय गुनाहां दी मेनू दे सजा

मेरेया गुनाहां दी मेनू दे सजा
मेरेय गुनाहां दी मेनू दे सजा

हाँ…राहे डूब चल्लेया हाँ
रब्बा पार करीं तू
जदों कल्ला हो गया हाँ
आके नाल खड़ी तू

तेरे घर बाजों कोई
तेरे दर बाजों कोई
झाल्ले ना जगह

मेरेया गुनाहां दी मेनू दे सजा
मेरेय गुनाहां दी मेनू दे सजा

सुख दा कोई साह नहीं औन्दा
साहवें कोई राह नहीं औन्दा

jeena to pena