Yaar ve Harish Verma

Yaar ve Harish Verma

Yaar ve Harish Verma Lyrics – Jaani New Punjabi Sad Song Mp3 Free Daownload

Yaar ve Harish Verma

Song – Yaar ve
Singer – Harish Verma
Lyrics – Jaani
Music Label – Speed Records

Mainu bewafa tu
Lokan vich dasda ae
Akhan ton rona ae
Par dil ton hasda ae

Mainu bewafa tu
Lokan vich dasda ae
Akhan ton rona ae
Dil ton hasda ae

Besharma tu tapp gaya
Hadhan saariyan..

Mere naal haaye tod ke ve yaariyan
Enna khush ena tu maarke udaariyan

Mere naal haaye tod ke ve yaariyan
Enna khush ena tu maarke udaariyan

Yaar ve pyaar ve
Mainu gaya maar ve
Mere bare socheya ni
Tu ik vaar ve

Yaar ve pyaar ve
Mainu gaya maar ve
Mere bare socheya ni
Tu ik vaar ve

Shamshaan mainu kar ke
Khud tu vasda ae
Akhan ton rona ae
Dil ton hasda ae

Band kar geya dil diyan
Buhe bariyan

Mere naal haaye tod ke ve yaariyan
Enna khush ena tu maarke udaariyan

Mere naal haaye tod ke ve yaariyan
Enna khush ena tu maarke udaariyan

Jaani ve, Jaani ve
Din reh gye chaar ve
Meri maut da tu hona
Jimmewaar ve

Jaani ve, Jaani ve
Din reh gye chaar ve
Meri maut da tu hona
Jimmewaar ve

Main kyon tenu mera
Sahara samajh leya
Pagal si jo tenu
Vichara samajh leya

Tere ton main taan izztan vi vaariyan

Mere naal haaye tod ke ve yaariyan
Enna khush ena tu maarke udaariyan

Mere naal haaye tod ke ve yaariyan
Enna khush ena tu maarke udaariyan

Yaar ve Harish Verma Lyrics – Jaani New Punjabi Sad Song Mp3 Free Daownload

सोंग – यार वे
सिंगर – हरीश वर्मा
लिरिक्स – जानी
म्यूजिक लेबल – स्पीड रिकार्ड्स

मेनू बेवफा तू
लोकां विच दसदा ऐ
अखां तों रोना ऐ
पर दिल तों हसदा ऐ

मेनू बेवफा तू
लोकां विच दसदा ऐ
अखां तों रोना ऐ
पर दिल तों हसदा ऐ

बेशर्म तू तप्प गया
हधन सारियां..

मेरे नाल हाय तोड़ के वे यारियां
एन्ना ख़ुश ऐना तू मार्के उदारियां

मेरे नाल हाय तोड़ के वे यारियां
एन्ना ख़ुश ऐना तू मार्के उदारियां

यार वे प्यार वे
मेनू गया मार वे
मेरे बारे सोचेया नी
तू इक वार वे

यार वे प्यार वे
मेनू गया मार वे
मेरे बारे सोचेया नी
तू इक वार वे

शमशान मेनू कर के
खुद तू वसदा ऐ
अखां तों रोना ऐ
दिल तों हसदा ऐ

बंद कर गया दिल दियां
बहे बरियाँ

मेरे नाल हाय तोड़ के वे यारियां
एन्ना ख़ुश ऐना तू मार्के उदारियां

मेरे नाल हाय तोड़ के वे यारियां
एन्ना ख़ुश ऐना तू मार्के उदारियां

जानी वे, जानी वे
दिन रह गये चार वे
मेरी मौत दा तू होना
जिम्मेवार वे

जानी वे, जानी वे
दिन रह गये चार वे
मेरी मौत दा तू होना
जिम्मेवार वे

मैं क्यों तेनु मेरा
सहारा समझ लिया
पागल सी जो तेनु
विचारा समझ लिया

तेरे तों मैं तां इज्जत अं वि वारियाँ

मेरे नाल हाय तोड़ के वे यारियां
एन्ना ख़ुश ऐना तू मार्के उदारियां

मेरे नाल हाय तोड़ के वे यारियां
एन्ना ख़ुश ऐना तू मार्के उदारियां

o saki saki

zinda

jeena ta peenahttps://mrjattdownlod.com/jeena-ta-pena-satbir-aujla-lyrics/